Dịch vụ pháp lý Mua bán & Sáp nhập

Dịch vụ pháp lý Mua bán & Sáp nhập
Trong thời đại toàn cầu hóa kinh tế như hiện nay, việc các doanh nghiệp lớn thu mua, thâu tóm doanh nghiệp nhỏ hay các doanh nghiệp sáp nhập, hợp nhất đã trở thành xu thế tất yếu của thị trường.

Tùy vào cách thức thực hiện mua bán hay sáp nhập doanh nghiệp mà quy trình, thủ tục có những nội dung khác nhau, nhưng nhìn chung đây là một quá trình pháp lý tương đối phức tạp.
Với đội ngũ luật sư và chuyên gia pháp lý giàu kinh nghiệm, dịch vụ tư vấn mua bán sáp nhập của NBLaw sẽ giúp doanh nghiệp hạn chế những rủi ro pháp lý có thể xảy ra. Đồng thời đưa ra các giải pháp phù hợp để thương vụ nhanh chóng hoàn tất với sự hài lòng của các bên.

Thông thường, quy trình tổng quát của một thương vụ M&A sẽ gồm những bước sau:

 • Giai đoạn chuẩn bị: tiếp cận đối tượng mục tiêu; kiểm tra tình trạng pháp lý; đàm phán, ký kết thỏa thuận ghi nhớ; báo cáo thẩm định tài chính và báo cáo thẩm định pháp lý.
 • Giai đoạn đàm phán - ký kết: ký kết hợp đồng M&A dựa trên những kết quả đàm phán đã đạt được; hoàn thành thủ tục pháp lý với cơ quan nhà nước có thẩm quyền.
 • Giai đoạn hậu M&A: tái cấu trúc doanh nghiệp; 

Các hình thức phổ biến của thương vụ M&A: dựa trên cơ cấu tài chính của doanh nghiệp, có các hình thức M&A được thực hiện:

 • Sáp nhập và hợp nhất doanh nghiệp;
 • Mua lại một phần hoặc toàn bộ cổ phần/ phần vốn góp của doanh nghiệp mục tiêu;
 • Thâu tóm tài sản của doanh nghiệp.

Luật sư và các chuyên gia của NBLaw có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực M&A sẽ mang đến dịch vụ pháp lý toàn diện đến khách hàng, bao gồm M&A doanh nghiệp và M&A dự án. 

Tại sao là NBLaw:

 • Chúng tôi tin tưởng với đội ngũ luật sư và các chuyên gia pháp lý chuyên nghiệp, khách hàng doanh nghiệp sẽ được đảm bảo mọi mặt pháp lý để thương vụ M&A đạt kết quả cao nhất.
 • Đội ngũ NBLaw sẽ thay mặt khách hàng hoàn chỉnh mọi hồ sơ dựa trên thông tin khách hàng cung cấp, thực hiện mọi quy trình, thủ tục pháp lý cần thiết tại các cơ quan chức năng, để tiến trình M&A được diễn ra thuận lợi và nhanh chóng.
 • Chúng tôi luôn dành sự tư vấn, hỗ trợ khách hàng bằng tất cả sự tận tâm, trách nhiệm và vì quyền và lợi ích hợp pháp cao nhất của khách hàng.

Quý khách hàng quan tâm đến các dịch vụ của NBLaw vui lòng liên hệ qua các hình thức sau:

 • Hotline: 0938 39 87 27
 • Zalo: 0938 39 87 27

NGUYỄN & BROTHERS LAW FIRM

Chúng tôi luôn nỗ lực để có thể trở thành công ty luật hàng đầu với các cam kết về chất lượng và cải tiến dịch vụ cho khách hàng. Cùng với đó, giá trị cốt lõi của chúng tôi là xây dựng một mối quan hệ lâu dài với khách hàng dựa trên sự cởi mở và trung thực, luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu.
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây