Ths.Lê Ngọc Anh

Cố vấn cấp cao Công ty Luật TNHH Nguyễn & Brothers.
Ths.Lê Ngọc Anh hiện là Giảng viên Khoa Luật Dân sự - Trường Đại học Luật Tp. Hồ Chí Minh. Với hơn 10 năm kinh nghiệm tham gia các công việc tư vấn và đào tạo pháp lý tại các Trung tâm tư vấn pháp luật, ThS. Lê Ngọc Anh am hiểu cả về lý thuyết lẫn thực tiễn áp dụng pháp luật và điều này đã giúp ThS có thể đáp ứng các nhu cầu đa dạng và phức tạp của khách hàng.
ThS. Lê Ngọc Anh nghiên cứu chuyên sâu, giảng dạy tại trường Đại học Luật Tp. Hồ Chí Minh, tham gia đào tạo, huấn luyện nội bộ và tư vấn thường xuyên cho khách hàng
Lĩnh vực tư vấn:
Luật Lao động, các vấn đề pháp lý liên quan trong hoạt động quản lý nhân sự, soạn thảo, rà soát, đàm phán và giải quyết các vấn đề phát sinh liên quan đến hợp đồng lao động.
Kinh nghiệm: 
Hơn 10 năm tham gia công tác tư vấn và đào tạo pháp lý tại các Trung tâm tư vấn pháp luật và đại học.
 

NGUYỄN & BROTHERS LAW FIRM

Chúng tôi luôn nỗ lực để có thể trở thành công ty luật hàng đầu với các cam kết về chất lượng và cải tiến dịch vụ cho khách hàng. Cùng với đó, giá trị cốt lõi của chúng tôi là xây dựng một mối quan hệ lâu dài với khách hàng dựa trên sự cởi mở và trung thực, luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu.
zalo
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây