Dịch vụ pháp lý Giải thể & Phá sản

Giải thể và phá sản là thuật ngữ phổ biến trên thế giới trong thời đại kinh tế phát triển vũ bão như hiện nay. Hậu quả pháp lý của hoạt động này chính là chấm dứt sự tồn tại về mặt pháp lý lẫn thực tế của một doanh nghiệp.
Trong hoạt động kinh doanh, việc giải thể hay phá sản buộc phải chấm dứt hoạt động doanh nghiệp là câu chuyện không ai mong muốn. Nhưng đó dường như là phương án cuối cùng diễn ra khi công ty không còn khả năng hoàn thành thanh toán đúng hạn (phá sản); hoặc thua lỗ hoặc/và đã đạt được mục tiêu, sứ mệnh ban đầu, không thể tiếp tục duy trì hoạt động (giải thể). 
Theo quy định của Luật doanh nghiệp 2020, Luật phá sản, nghị định 01/2021/NĐ-CP và các luật khác có liên quan, giải thể và phá sản có quy trình và thủ tục tương đối rườm rà, phức tạp. Do đó, dịch vụ giải thể - phá sản của NBLaw với sự tư vấn và hỗ trợ giải quyết tận tình từ các luật sư, chuyên gia pháp lý chuyên nghiệp sẽ giúp doanh nghiệp thực hiện công việc khó khăn này một cách nhanh chóng, đúng pháp luật.

Tại sao lựa chọn NBLaw:

  • Với đội ngũ luật sư, chuyên viên pháp lý giàu kinh nghiệm, NBLaw mang đến cho khách hàng sự hỗ trợ pháp lý chuyên nghiệp, trách nhiệm và hài lòng cao nhất.
  • Không cần khách hàng phải đi lại nhiều lần đến các cơ quan chức năng, đội ngũ NBLaw sẽ thay khách hàng hoàn thiện hồ sơ và tất cả các thủ tục dựa trên thông tin khách hàng cung cấp theo đúng quy định của pháp luật, giúp các cá nhân, doanh nghiệp tiết kiệm thời gian, công sức và chi phí.
  • NBLaw đảm bảo bảo mật tuyệt đối thông tin và hồ sơ cá nhân, doanh nghiệp.
  • Bên cạnh đó, NBLaw cũng sẵn sàng tư vấn miễn phí, hỗ trợ pháp lý mọi trường hợp khi khách hàng có nhu cầu, giúp doanh nghiệp và cá nhân phòng tránh và xử lý rủi ro pháp lý một cách hiệu quả và nhanh chóng.

Quý khách hàng quan tâm đến các dịch vụ của NBLaw vui lòng liên hệ qua các hình thức sau:

  • Email: info@nblaw.vn
  • Hotline: (028) 6682 7999
  • Zalo: 0938 39 87 27

NGUYỄN & BROTHERS LAW FIRM

Chúng tôi luôn nỗ lực để có thể trở thành công ty luật hàng đầu với các cam kết về chất lượng và cải tiến dịch vụ cho khách hàng. Cùng với đó, giá trị cốt lõi của chúng tôi là xây dựng một mối quan hệ lâu dài với khách hàng dựa trên sự cởi mở và trung thực, luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu.
zalo
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây