Dịch vụ pháp lý Thay đổi đăng ký kinh doanh

Tại những giai đoạn phát triển khác nhau, doanh nghiệp sẽ có thể có những thay đổi về định hướng hoạt động, ngành nghề kinh doanh, địa chỉ... để phù hợp với nhu cầu thị trường.
Lúc này việc thay đổi nội dung trên giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh theo đúng quy định của pháp luật là điều cần thiết và bắt buộc. Việc thay đổi đăng ký kinh doanh cần một số hiểu biết về pháp luật và thủ tục pháp lý nhất định.

Một số trường hợp cần phải đăng ký thay đổi giấy phép kinh doanh mới như:
- Đổi tên doanh nghiệp;
- Thay đổi địa chỉ trụ sở chính hoặc các thông tin chung như website, số điện thoại, email;
- Thay đổi thông tin cá nhân của chủ sở hữu, thành viên có tên trên Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh;
- Thay đổi thành viên trong công ty;
- Thay đổi loại hình doanh nghiệp;
- Thay đổi người đại diện pháp luật;
- Thay đổi vốn điều lệ;

Loại trừ các trường hợp thay đổi thông tin không cần cấp lại giấy phép kinh doanh mới (chỉ cấp giấy xác nhận thay đổi nội dung đăng ký doanh nghiệp):
- Bổ sung hoặc giảm ngành nghề hoạt động;
- Thay đổi thông tin cổ đông góp vốn đối với công ty cổ phần;

Tại sao lựa chọn NBLaw:

  • Với đội ngũ luật sư, chuyên viên pháp lý giàu kinh nghiệm, NBLaw mang đến cho khách hàng sự hỗ trợ pháp lý chuyên nghiệp, trách nhiệm và hài lòng cao nhất.
  • Không cần khách hàng phải đi lại nhiều lần đến các cơ quan chức năng, đội ngũ NBLaw sẽ thay khách hàng hoàn thiện hồ sơ và tất cả các thủ tục dựa trên thông tin khách hàng cung cấp theo đúng quy định của pháp luật, giúp các cá nhân, doanh nghiệp tiết kiệm thời gian, công sức và chi phí.
  • NBLaw đảm bảo bảo mật tuyệt đối thông tin và hồ sơ cá nhân, doanh nghiệp.
  • Bên cạnh đó, NBLaw cũng sẵn sàng tư vấn miễn phí, hỗ trợ pháp lý mọi trường hợp khi khách hàng có nhu cầu, giúp doanh nghiệp và cá nhân phòng tránh và xử lý rủi ro pháp lý một cách hiệu quả và nhanh chóng.

Quý khách hàng quan tâm đến các dịch vụ của NBLaw vui lòng liên hệ qua các hình thức sau:

  • Email: info@nblaw.vn
  • Hotline: (028) 6682 7999
  • Zalo: 0938 39 87 27

NGUYỄN & BROTHERS LAW FIRM

Chúng tôi luôn nỗ lực để có thể trở thành công ty luật hàng đầu với các cam kết về chất lượng và cải tiến dịch vụ cho khách hàng. Cùng với đó, giá trị cốt lõi của chúng tôi là xây dựng một mối quan hệ lâu dài với khách hàng dựa trên sự cởi mở và trung thực, luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu.
zalo
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây