Dịch vụ tư vấn công chứng

Theo Khoản 1 Điều 2 Luật Công chứng 2014, công chứng là việc công chứng viên của một tổ chức hành nghề công chứng chứng nhận tính xác thực, hợp pháp của hợp đồng, giao dịch dân sự khác bằng văn bản, tính chính xác, hợp pháp, không trái đạo đức xã hội của bản dịch giấy tờ, văn bản từ tiếng Việt sang tiếng nước ngoài hoặc từ tiếng nước ngoài sang tiếng Việt mà theo quy định của pháp luật phải công chứng hoặc cá nhân, tổ chức tự nguyện yêu cầu công chứng.
Trên thực tế, công chứng là một hoạt động pháp lý vô cùng phổ biến và diễn ra thường xuyên khi tiến hành các công việc giao dịch dân sự từ đơn giản đến phức tạp. Để tiến hành công chứng, người có nhu cầu công chứng cần phải đảm bảo các hồ sơ, thủ tục đầy đủ, hoàn thiện để việc công chứng diễn ra thuận lợi và nhanh chóng.
Thông thường, việc công chứng thực hiện dễ dàng đối với những hồ sơ công chứng đơn giản tại các văn phòng công chứng công và tư. Tuy nhiên, một số giao dịch dân sự phức tạp cần nhiều giấy tờ thủ tục, quá trình công chứng thường bị kéo dài và gây tốn thời gian, công sức, tài chính, đồng thời làm chậm trễ các hoạt động liên quan khác của các cá nhân, tổ chức thực hiện.
Dịch vụ tư vấn, hỗ trợ quá trình công chứng của văn phòng luật sẽ giúp khách hàng hạn chế tối đa thời gian di chuyển, thiếu hụt hồ sơ, sai thủ tục gây ảnh hưởng đến hoạt động giao dịch hay công việc khác như tố tụng dân sự, thành lập công ty,...

Dịch vụ tư vấn công chứng của công ty luật NBLaw:
Nhằm đáp ứng nhu cầu công chứng để hoàn thiện hồ sơ, thủ tục cho các hoạt động giao dịch, công việc có liên quan cũng như tránh mất nhiều thời gian, công sức của khách hàng, NBLaw cung cấp dịch vụ tư vấn, hỗ trợ quá trình công chứng một cách tiện lợi và nhanh chóng. 

Tại sao lựa chọn NBLaw:

  • Với đội ngũ luật sư, chuyên viên pháp lý giàu kinh nghiệm, NBLaw mang đến cho khách hàng sự hỗ trợ pháp lý chuyên nghiệp, trách nhiệm và hài lòng cao nhất.
  • Không cần khách hàng phải đi lại nhiều lần đến các cơ quan chức năng, đội ngũ NBLaw sẽ thay khách hàng hoàn thiện hồ sơ và tất cả các thủ tục dựa trên thông tin khách hàng cung cấp theo đúng quy định của pháp luật, giúp các cá nhân, doanh nghiệp tiết kiệm thời gian, công sức và chi phí.
  • NBLaw đảm bảo bảo mật tuyệt đối thông tin và hồ sơ cá nhân, doanh nghiệp.
  • Bên cạnh đó, NBLaw cũng sẵn sàng tư vấn miễn phí, hỗ trợ pháp lý mọi trường hợp khi khách hàng có nhu cầu, giúp doanh nghiệp và cá nhân phòng tránh và xử lý rủi ro pháp lý một cách hiệu quả và nhanh chóng.
Quý khách hàng quan tâm đến các dịch vụ của NBLaw vui lòng liên hệ qua các hình thức sau:
  • Email: info@nblaw.vn
  • Hotline: (028) 6682 7999
  • Zalo: 0938 39 87 27

NGUYỄN & BROTHERS LAW FIRM

Chúng tôi luôn nỗ lực để có thể trở thành công ty luật hàng đầu với các cam kết về chất lượng và cải tiến dịch vụ cho khách hàng. Cùng với đó, giá trị cốt lõi của chúng tôi là xây dựng một mối quan hệ lâu dài với khách hàng dựa trên sự cởi mở và trung thực, luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu.
zalo
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây