Dịch vụ Văn phòng ảo

Văn phòng ảo là một giải pháp tiết kiệm chi phí vận hành đối với nhiều doanh nghiệp nhỏ hay mới thành lập. Tuy nhiên vì lo ngại tính chất "ảo" nên nhiều người còn lo lắng tính pháp lý của dịch vụ này. Dưới sự tư vấn của các chuyên gia pháp lý của chúng tôi, khách hàng sẽ có thêm hiểu biết và tin tưởng hơn khi đến với dịch vụ còn nhiều mới mẻ này.

Tính pháp lý của Văn phòng ảo:
Văn phòng ảo là thuật ngữ không được quy định ở văn bản pháp luật mà phát sinh trong thực tế. Hiện nay, luật không có quy định bắt buộc một địa điểm chỉ được đặt một doanh nghiệp. Pháp luật cũng không có nội dung quy định cụ thể trường hợp cấm doanh nghiệp thuê văn phòng ảo để đăng ký trụ sở hoạt động. Luật doanh nghiệp cũng đưa ra những quy định về trụ sở chính của doanh nghiệp: đặt trên lãnh thổ Việt Nam, là địa chỉ liên lạc của doanh nghiệp và được xác định theo địa giới đơn vị hành chính; có số điện thoại, số fax và thư điện tử (nếu có) (Điều 42). Vì thế về cơ bản mô hình văn phòng này vẫn được coi là hợp pháp. 

Dịch vụ văn phòng ảo là gì:
Dịch vụ văn phòng ảo đơn giản là dịch vụ cho “thuê” một địa chỉ văn phòng. Với địa chỉ cho “thuê” này, các doanh nghiệp, kể các các doanh nghiệp vừa và nhỏ đều có thể sở hữu một địa chỉ đẹp nhằm thuận tiện cho các hoạt động giao dịch và kinh doanh.
Một địa chỉ đẹp thực chất mang lại rất nhiều giá trị cho doanh nghiệp. Doanh nghiệp có thể tận dụng địa chỉ này nhằm tạo được hình ảnh đẹp và uy tín với khách hàng trong khi vẫn có thể linh động và sắp xếp nơi làm việc cố định của công ty ở một địa chỉ khác.
Để đảm bảo tính pháp lý khi sử dụng dịch vụ thuê văn phòng ảo, khách hàng nên tìm hiểu kỹ và tiếp cận các gói dịch vụ cho thuê văn phòng ảo có sự hỗ trợ pháp lý từ các công ty tư vấn luật, văn phòng luật hoặc chuyên gia pháp lý chuyên nghiệp. Ở đó bạn sẽ nhận được những tư vấn pháp lý liên quan văn phòng ảo cũng như những vấn đề pháp lý quan trọng khác cho doanh nghiệp của bạn.

Tư vấn dịch vụ văn phòng ảo của NBLaw:
Dưới sự hỗ trợ pháp lý và tư vấn luật chuyên nghiệp từ các chuyên gia của NBLaw, bạn sẽ được tiếp cận dịch vụ văn phòng ảo uy tín, chất lượng và đảm bảo pháp lý, đồng thời luôn nhận được sự tư vấn pháp luật miễn phí từ chúng tôi.

Tại sao lựa chọn NBLaw:

  • Với đội ngũ luật sư, chuyên viên pháp lý giàu kinh nghiệm, NBLaw mang đến cho khách hàng sự hỗ trợ pháp lý chuyên nghiệp, trách nhiệm và hài lòng cao nhất.
  • Không cần khách hàng phải đi lại nhiều lần đến các cơ quan chức năng, đội ngũ NBLaw sẽ thay khách hàng hoàn thiện hồ sơ và tất cả các thủ tục dựa trên thông tin khách hàng cung cấp theo đúng quy định của pháp luật, giúp các cá nhân, doanh nghiệp tiết kiệm thời gian, công sức và chi phí.
  • NBLaw đảm bảo bảo mật tuyệt đối thông tin và hồ sơ cá nhân, doanh nghiệp.
  • Bên cạnh đó, NBLaw cũng sẵn sàng tư vấn miễn phí, hỗ trợ pháp lý mọi trường hợp khi khách hàng có nhu cầu, giúp doanh nghiệp và cá nhân phòng tránh và xử lý rủi ro pháp lý một cách hiệu quả và nhanh chóng.
Quý khách hàng quan tâm đến các dịch vụ của NBLaw vui lòng liên hệ qua các hình thức sau:
  • Email: info@nblaw.vn
  • Hotline: (028) 6682 7999
  • Zalo: 0938 39 87 27

NGUYỄN & BROTHERS LAW FIRM

Chúng tôi luôn nỗ lực để có thể trở thành công ty luật hàng đầu với các cam kết về chất lượng và cải tiến dịch vụ cho khách hàng. Cùng với đó, giá trị cốt lõi của chúng tôi là xây dựng một mối quan hệ lâu dài với khách hàng dựa trên sự cởi mở và trung thực, luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu.
zalo
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây